เป็นวิทยาลัยเอกชนที่มุ่งเน้นการศึกษาภาคปฏิบัติและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ตั้งอยู่ใน Brisbane
Sarina Russo School Australia เป็นวิทยาลัยเอกชนที่มุ่งเน้นการศึกษาภาคปฏิบัติและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นักศึกษาจำเป็นต้องมีความรู้ ความเข้าใจ ผสมผสานทั้งในเชิงทฤษฏีและปฏิบัติ เพื่อความสำเร็จในหน้าที่การงาน Sarina Russo School Australia ตระหนักในคุณค่าของการเรียนรู้จากการฝึกปฏิบัติ จึงเปิดสอนหลักสูตรต่าง ๆ ทั้งหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาว ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการและจุดมุ่งหมายของนักศึกษาแต่ละคนที่แตกต่างกันไป
Sarina Russo School ในออสเตรเลีย ประกอบไปด้วย 4 โรงเรียน ดังนี้
- Russo English, Australia เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (ELICOS)
- Russo College, Australia เปิดสอนหลักสูตรต่อเนื่องเพื่อการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย
- Russo School of Hotel and Tourism, Australia เปิดสอนหลักสูตรเฉพาะทางด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว
- Russo Institute, Australia เปิดสอนหลักสูตรวิชาชีพเฉพาะทาง
Russo English, Australia
จัดหลักสูตรสำหรับนักเรียนที่ต้องการเตรียมพร้อมทางด้านภาษาอังกฤษ ตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป จนกระทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อ หรือ หลักสูตรต่อเนื่อง (Bridging English) เพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับนักศึกษาเพื่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ หรือให้พวกเขาสามารถเข้าศึกษาต่อในอนาคตที่ Russo College, Russo School of Hotel and Tourism, Russo Institute, James Cook University หรือสถาบันอื่น ๆ ในประเทศออสเตรเลีย
Russo English, Australia มีหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจัดให้ตรงตามความต้องการของนักศึกษาทุกคน จากการสอนและการพัฒนาหลักสูตรการเรียนมามากกว่า 10 ปี ทีมอาจารย์ผู้สอนได้ออกแบบหลักสูตรการเรียนในระบบ Total English Language Learning (TELL) ซึ่งเป็นการออกแบบหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อช่วยให้นักศึกษาได้พัฒนาภาษาอังกฤษได้เร็วขึ้น โดยการเน้นการเรียนภาษาอังกฤษในแต่ละทักษะ ให้อยู่ในระดับชั้นที่เหมาะสมกับนักศึกษาแต่ละคนโดยตรง ระบบการเรียนแบบ TELL ทำให้รู้ได้ว่าทุกคนสามารถเรียนภาษาอังกฤษที่แตกต่างกันและสามารถที่จะเน้นถึงความต้องการทางด้านการเรียนภาษาอังกฤษในวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันด้วย
การเลือกเรียนภาษาอังกฤษในหลักสูตร TELL มีข้อดี ดังนี้
- การพัฒนาภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง หลักสูตร TELL จะสนับสนุนการพัฒนาการทางด้านการเรียนภาษาอังกฤษในแต่ละทักษะอย่างแท้จริง โดยการจัดชั้นเรียนแยกตามระดับทักษะความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษทั้ง 4 ทักษะ (การพูดและการฟัง การอ่าน การเขียน และ ไวยกรณ์) ให้เหมาะสมกับของนักศึกษาเอง นอกจากนั้นนักศึกษาที่เรียนในระดับ Pre-Intermediate Level ขึ้นไป ยังสามารถเลือกเรียนวิชาเลือกในภาษาอังกฤษทั่วไปได้ เช่น การพูด XTRA หลักสูตรเตรียมตัวสอบ TOEFL หลักสูตรเตรียมตัวสอบ TOEIC และ หลักสูตรเตรียมตัวสอบ Pre-Cambridge Examination
- เลือกเรียนได้เอง ตัวอย่างเช่น หลักสูตร TELL อนุญาตให้นักศึกษาได้เน้นทักษะทางด้านการพูด และการฟังอย่างเดียว เป็นเวลา20 ชม./อาทิตย์ และ/หรือนักศึกษาสามารถเลือกที่จะเรียน ทักษะทางด้านอื่นโดยเฉพาะ เช่น การฟังอีก 5 ชม./อาทิตย์ เป็นต้น
- ตรงกับความต้องการ TELL ได้จัดหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อพยายามที่จะเตรียมให้นักศึกษาได้มีการวางแผน และเกิดความกระตุ้นทางด้านการเรียนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
Why study at Russo English, Australia ?
- มีบรรยากาศเป็นกันเอง
- เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย
- มีหลักสูตรเตรียมความพร้อมทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อทุกเป้าหมาย
- มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเฉพาะด้าน (TELL Program)
- มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาต่อ
- เรียนในวิทยาเขตที่แวดล้อมไปด้วยนักศึกษาชาวออสเตรเลีย
- วิทยาเขตตั้งอยู่ใจกลางเมือง
- นักศึกษาในชั้นเรียนกลุ่มเล็ก เพื่อการเรียนที่มีประสิทธิภาพ
- ให้การช่วยเหลือในเรื่องการหางาน ฟรี
บริการของสถาบัน
- บริการรถรับที่สนามบิน
- ปฐมนิเทศน์
- บริการแนะแนวอาชีพ แนะแนวส่วนบุคคล ที่ปรึกษาด้านภาษาอังกฤษ
- ความปลอดภัยในวิทยาเขต – special swipe card access to enter campus facility
- โฮมสเตย์ ที่พักของ Russo โรงแรม หรือบ้านเช่า
Russo College, Australia
เป็นการจัดหลักสูตรร่วมกับมหาวิทยาลัยเจมส์คุก (James Cook University) โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้นักศึกษาเข้าเรียนต่อระดับปริญญาตรีในมหาวิทยาลัยได้ง่ายขึ้น เนื้อหาที่เรียนจะเรียนรู้เนื้อหาที่ใช้ในมหาวิทยาลัย
| หลักสูตรที่เปิดสอน | ระยะเวลาเรียน |
|---|---|
| Fast Track Program Certificate/Foundation or Diploma | 8 เดือน |
| Certificate/Foundation or Diploma | 12 เดือน |
| Certificate III in Business | 4 เดือน |
| Diploma of Business | 8 เดือน |
สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาในหลักสูตร Diploma of Business สามารถนำผลเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีปีที่ 2 ได้ที่ James Cook University ในหลักสูตรดังต่อไปนี้
- Bachelor of Business (วิทยาเขตบริสเบน) ในสาขา International Business, International Tourism & Hospitality Management; Management หรือ Marketing
- Bachelor of Business (วิทยาเขตทาวน์วิลล์ / แคนส์) ในสาขา Accounting, Human Resource Management, Information Systems; International Business, International Tourism; Management และ Marketing
- Bachelor of Business (วิทยาเขตทาวน์วิลล์) ในสาขา Economics และ Finance
- Bachelor of Business (วิทยาเขต แคนส์) ในสาขา Hospitality Management
Russo School of Hotel and Tourism, Australia
ได้จัดตั้งขึ้นในปี 1994 เป็นการจัดทำหลักสูตรตามความต้องการของอุตสาหกรรม นักเรียนจะได้รับประสบการณ์เช่นเดียวกับ การเรียนหลักสูตร การโรงแรมและการท่องเที่ยวที่ Switzerland ทั้งทฤษฎีและแนวทางปฏิบัติ รวมทั้งประสบการณ์ในอุตสาหกรรม
| หลักสูตรที่เปิดสอนด้านการบริการต้อนรับ (Hospitality) เปิดเรียน กุมภาพันธ์, มีนาคม, กรกฎาคม, ตุลาคม |
ระยะเวลาเรียน |
|---|---|
| Certificate III in Hospitality Operations | 6 เดือน |
| Certificate IV in Hospitality (Supervision) | 9 เดือน |
| Diploma of Hospitality Management | 12 เดือน |
| Advance Diploma of Hospitality Management (include Certificate III in Commercial Cookery) |
18 เดือน |
| หลักสูตรที่เปิดสอนด้านการท่องเที่ยว (Tourism) เปิดเรียน กุมภาพันธ์, มีนาคม, กรกฎาคม |
ระยะเวลาเรียน |
|---|---|
| Certificate III in Tourism (Retail Travel Sales) | 6 เดือน |
| Certificate III in Tourism (International Retail Travel Sales) | 6 เดือน |
| Certificate III in Tourism (Retail Wholesaling) | 6 เดือน |
| Certificate IV in Tourism (Operations) | 9 เดือน |
| Diploma of Tourism (Operations Management) | 12 เดือน |
Why study at Russo School of Hotel and Tourism, Australia
- เน้นการนำความรู้ไปใช้ได้จริงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการโรงแรม
- ทุกหลักสูตร มีการฝึกงานตั้งแต่ 100- 1,040 ชั่วโมง
- หลักสูตร Advance Diploma ฝึกงานแล้วได้รับเงิน $12-20/ชม.
- ฟรีการเข้าร่วม Sarina Russo Job Access เพื่อหางานทำในระหว่างที่เรียนได้
- มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับภายใต้องค์กร Australian Federation of Travel Agent (AFTA)
Russo Institute, Australia
จัดทำหลักสูตรตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรจนถึงระดับอนุปริญญาและหลักสูตรระยะสั้นที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้สภาพแวดล้อมทางธุรกิจเพื่อที่จะได้เป็นผู้นำธุรกิจ
| หลักสูตรที่เปิดสอน | ระยะเวลาเรียน |
|---|---|
| Certificate III in Business | 4 เดือน |
| Diploma of Business | 8 เดือน |
| Double Diploma (Business Management/Business Administration | 9 เดือน |
ค่าเรียนของ Sarina Russo English Language Centre
| Course | Weeks | ค่าเรียน (AUD) | ค่าเรียน (บาท) |
|---|---|---|---|
| General English (20 hrs./week) (240 per week) |
12 | 2,880 | 77,760 |
| 24 | 5,760 | 155,520 | |
| 36 | 8,640 | 233,280 | |
| General English (25 hrs./week) (270 per week) |
12 | 3,240 | 87,480 |
| 24 | 6,480 | 174,960 | |
| 36 | 9,720 | 262,440 |